FUNFIC

นโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อตกลงการใช้งาน Funfic.com

ภาพรวม - Funfic.com เป็นเว็บไซต์สำหรับขายนิยาย เป็นจุดที่ให้บริการซื้อและเก็บนิยายเพื่อนำมาอ่านในภายหลัง บริการทั้งหมดที่เกิดขึ้นใน Funfic.com มีจุดประสงค์เพื่อการนี้เท่านั้น รายละเอียดสำคัญในการใช้งานเว็บไซต์ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ จะถูกระบุเอาไว้ในหน้า Privacy-Policy นี้และจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้เหมาะสมอยู่เสมอ เมื่อท่านทำการสมัครใช้งาน (Register) เว็บไซต์ ก็หมายความว่าท่านยอมรับข้อตกลงในการใช้งานเว็บ Funfic.com ในปัจจุบันรวมถึงข้อมูลการใช้งานในอนาคตที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อมูลส่วนตัว - เว็บไซต์ Funfic.com มีระบบสมัครสมาชิกผ่าน ID โซเชียลเน็ตเวิร์คสามประเภทคือ Facebook, Twitter, Google โดยระบบจะนำเข้าข้อมูลสองอย่างคือ ชื่อบัญชีและอีเมลของ Facebook, Twitter และ Google. ข้อมูลเหล่านี้จะถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูลอันปลอดภัยเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการส่งมอบไฟล์หนังสืออิเล็กทรอนิกส์แก่ผู้ซื้อ ใช้เพื่อเป็นการยืนยันตนผู้ซื้อหนังสือโดยที่ไม่มีการนำไปใช้ประโยชน์อื่นใด ๆ ทั้งสิ้น จะไม่มีการส่งมอบข้อมูลของท่านต่อไปยังมือที่สาม สถานะสมาชิกของท่านจะมีแต่เพียงผู้ดูแลระบบที่สามารถเข้าถึงได้

การลบข้อมูล - ท่านสามารถติดต่อผู้ดูแลระบบผ่านอีเมล์ originalbluesin@gmail.com เพื่อขอลบข้อมูลส่วนตัวคือ ID และ Email ได้

เว็บไซต์ภายนอก - การจ่ายเงินของเราดำเนินการผ่านตัวกลางคือ Omise.co ข้อมูลต่าง ๆ ที่ Omise.co ดำเนินการนั้นอยู่นอกเหนือขอบเขตการดูแลจัดการของ Funfic.com ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในกระบวนการทำงานของ Omise.co ทาง Funfic.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น

เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ - หนังสือบางเล่มที่มีจำหน่ายในเว็บไซต์ Funfic.com อาจมีเนื้อหาที่ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่าน ถ้าท่านตกลงจ่ายเงินซื้อหนังสือเหล่านั้น หมายความว่าท่านยอมรับว่าตนเองเป็นผู้ที่มีความสามารถในการวิเคราะห์พิจารณาแยกแยะงานประพันธ์เพื่อความบันเทิงออกจากชีวิตจริง และจะไม่กล่าวโทษว่าหนังสือเหล่านี้เป็นสาเหตุต่อการตัดสินใจกระทำสิ่งอันเลวร้ายในชีวิตจริง Funfic.com จะไม่รับผิดชอบผลกระทบที่เกิดจากการกระทำของผู้ใช้งานหลังจากซื้อหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่ากรณีใด ๆ

เพื่อตอบสนองต่อข้อกำหนดการใช้งานของระบบจ่ายเงิน Omise.co เว็บ Funfic.com จะไม่มีการจำหน่ายหนังสือที่มีเนื้อหาลามกอนาจารบรรยายให้เห็นถึงการร่วมเพศอย่างโจ่งแจ้ง หนังสือที่มีเนื้อหาหมิ่นเหม่จะถูกแก้ไขให้เหมาะสมก่อนที่จะนำขึ้นจำหน่ายในเว็บ Funfic.com ท่านที่มีข้อสงสัยในด้านนี้สามารถติดต่อผ่านอีเมล originalbluesin@gmail.com ได้ทุกเมื่อ

นโยบายการคืนเงิน - เราจะคืนเงินให้ท่านในช่องทางเดิมที่ท่านชำระค่าหนังสืออิเลกทรอนิกส์ กรณีที่ท่านสามารถขอคืนเงินได้มีดังนี้

  1. สินค้าใช้งานไม่ได้ ไฟล์เสียหาย ไม่อาจใช้งานได้กับอุปกรณ์ในการอ่านหนังสืออิเลกทรอนิกส์ของท่าน
  2. สินค้าไม่ตรง ซื้อสินค้าผิด ซื้อหนังสือผิดเล่ม
  3. ระบบทำงานผิดพลาด ไม่สามารถเข้าถึงไฟล์ ถ้าหากได้รับการช่วยเหลือแล้วแต่ไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ ท่านสามารถติดต่อขอคืนเงินได้

ท่านสามารถติดต่อขอคืนเงินได้ผ่านทางอีเมลล์ originalbluesin@gmail.com ภายในเวลาเจ็ดวันหลังจากซื้อ เมื่อผ่านพ้นระยะเวลานั้นแล้วจะไม่มีการคืนเงินในทุกกรณี การคืนเงินอาจจะต้องใช้เวลาดำเนินการตามแต่ว่าขั้นตอนและกระบวนการของธนาคารจะใช้เวลานานเท่าไร